Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Phân hiệu Thừa Thiên Huế tổ chức Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), sáng ngày 20/11, Trường Đại học Tài chính - Kế toán Phân hiệu Thừa Thiên Huế long trọng tổ chức Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Đại học Tài chính - Kế toán. Đồng thời đón nhận các phần thưởng vinh danh các Thầy, Cô giáo đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường.


TS. Lê Xuân Lãm, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - Kế toán đọc Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tài chính

Tại buổi Kỷ niệm, TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tài chính và phát biểu ôn lại ý nghĩa lịch sử truyền thống 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời tổng kết, đánh giá những thành quả mà thầy và trò Phân hiệu đã đạt được trong thời gian vừa qua, biểu dương thành tích đã đạt được và mong muốn trong thời gian tới Phân hiệu sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đó.


TS. Lê Xuân Lãm trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho TS. Đỗ Thành Đô, Phó Giám đốc Phân hiệu

Cũng trong dịp này, TS. Đỗ Thành Đô - Phó Giám đốc Phân hiệu Thừa Thiên Huế được trao tặng Bằng Khen của Thủ tướng Chính phủ và TS. Lê Văn Khâm - Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng được trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua ngành Tài chính của Bộ trưởng Bộ Tài chính.


TS. Lê Xuân Lãm trao danh hiêu Chiến sỹ thi đua ngành Tài chính của Bộ trưởng Bộ Tài chính cho TS. Lê Văn Khâm, Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng

Trong ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa này, thay mặt cho toàn thể học viên, sinh viên tại Phân hiệu, sinh viên Nguyễn Thị Linh Kha - Lớp D07KLH xúc động gửi tới các thầy cô giáo lẵng hoa tươi thắm cùng lời tri ân sâu sắc. Sinh viên Nguyễn Thị Linh Kha xin hứa sẽ phát huy tinh thần học tập và nghiên cứu của các thế hệ học viên, sinh viên, tích cực hơn trong học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, trau dồi chuyên môn nghề nghiệp, hoàn thiện bản thân để sau khi ra trường sẽ trở thành một người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.


Sinh viên Nguyễn Thị Linh Kha phát biểu tri ân

Buổi gặp gỡ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã kết thúc trong không khí vui tươi, ấm áp, chân tình của tập thể thầy và trò Trường Đại học Tài chính - Kế toán Phân hiệu Thừa Thiên Huế với một niềm tin bền vững về sự phát triển hơn nữa của Phân hiệu Thừa Thiên Huế nói riêng và Trường Đại học Tài chính - Kế toán nói chung trong tương lai.

Thanh Hải.

In
1354 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả