Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Phân hiệu Thừa Thiên Huế tổ chức Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong suốt quá trình dựng nước và giữ nước, dân tộc Việt Nam đã hình thành, xây dựng và giữ gìn được nhiều truyền thống tốt đẹp, tạo nên bản sắc văn hóa rất riêng. Vào mỗi dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), trên khắp mọi miền đất nước, các thế hệ học trò lại gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, những bông hoa tươi thắm nhất đến các thầy giáo, cô giáo với tấm lòng biết ơn sâu sắc. Đó là truyền thống “tôn sư trọng đạo” từ bao đời nay của dân tộc ta.

Văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 18/11/2023, Trường Đại học Tài chính - Kế toán Phân hiệu Thừa Thiên Huế long trọng tổ chức Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Đến tham dự chương trình có lãnh đạo địa phương, quý công ty, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, các thế hệ cựu học sinh, sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán. Về phía Nhà trường có Ông Trương Nhật Tân - Thành viên Hội đồng trường, TS. Đỗ Thành Đô - Giám đốc Phân hiệu, Ths. Nguyễn Minh Hải - Phó Giám đốc Phân hiệu, Ths. Bùi Thanh Tuấn - Phó Giám đốc Phân hiệu. Ngoài ra chương trình kỷ niệm còn có sự góp mặt của toàn thể các nhà giáo, viên chức, người lao động, đại diện các lớp Cao học, các lớp Đại học hệ chính quy tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế.

Đại biểu tham dự Chương trình Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Mở đầu chương trình, TS. Đỗ Thành Đô - Giám đốc Phân hiệu đọc Thư Chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tài chính và phát biểu chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), đồng thời ôn lại truyền thống của ngành giáo dục để tôn vinh những người làm công tác trồng người. Đó là cột mốc quan trọng khẳng định rõ vai trò to lớn của giáo dục đào tạo đối với sự phát triển của mỗi cá nhân, tập thể, cộng đồng, dân tộc và cả nhân loại. Trải qua 41 năm đầy tự hào, nghề dạy học và các thầy giáo, cô giáo được xã hội hết sức quan tâm, tôn vinh và coi trọng; dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý thầy cô giáo, viên chức, người lao động - những người đã và đang tâm huyết, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước và cho sự phát triển của Phân hiệu Thừa Thiên Huế nói riêng và Trường Đại học Tài chính - Kế toán nói chung.

TS. Đỗ Thành Đô - Giám Đốc Phân hiệu đọc Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tài Chính và phát biểu chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhằm ghi nhận các thành tích, sự cống hiến của các Nhà giáo đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng, phát triển ngành Tài chính Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã có Quyết định số 2213/QĐ-BTC về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam” cho các cá nhân thuộc Trường Đại học Tài chính - Kế toán, tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế có hai cá nhân là Ông Đỗ Thành Đô và Ông Trần Văn Hào vinh dự được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam”.

Ông Trương Nhật Tân - Thành viên Hội đồng Trường tặng Kỷ niệm Chương “Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam”

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, với niềm tri ân sâu sắc đối với sự dạy bảo của quý thầy cô, sinh viên Trần Thị Anh Thư lớp D09.24H đại diện cho toàn thể học viên, sinh viên đang theo học tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế bày tỏ: "Chúng em vô cùng trân trọng và biết ơn những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cũng như tâm huyết được truyền đạt lại từ thầy cô. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng và là động lực to lớn để chúng em phấn đấu mỗi ngày, để làm sao xứng đáng với những gì được thầy cô trao gửi.”

Sinh viên Trần Thị Anh Thư lớp D09.24H đại diện cho toàn thể học viên, sinh viên phát biểu và tặng hoa tại chương trình kỷ niệm

Cũng tại Chương trình kỷ niệm, Ông Trần Minh Đức - Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế,  CEO Trung tâm Đào tạo & Tư vấn Tài chính - Kế toán - Thuế Hồng Đức đã có những chia sẻ về truyền thống 47 năm của Trường Đại học Tài chính - Kế toán cũng như khẳng định chất lượng đào tạo qua các thế hệ học sinh, sinh viên thành đạt sau khi ra Trường.

Ông Trần Minh Đức - Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế,  CEO Trung tâm Đào tạo & Tư vấn Tài chính - Kế toán - Thuế Hồng Đức phát biểu tại Chương trình kỷ niệm

Chương trình kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại trong sự ấm áp đến từ những lời chúc mừng, những lẵng hoa tươi thắm và những tình cảm chân thành, lắng đọng của thầy và trò cùng với những hành động cụ thể, thiết thực để thi đua dạy tốt, học tốt, lập thành tích cao nhất chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh Văn nghệ chào mừng:

Thanh Hải.

 

In
390 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả