Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2022 - 2023

Chiều ngày 9/1, tại Hội trường Thành đoàn, Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ tuyên dương "Sinh viên 5 tốt", "Học sinh 3 tốt" và "Học sinh 3 rèn luyện" nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2024).

Đồng chí Trần Đăng Minh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh phát biểu khai mạc buổi lễ

Tại Lễ tuyên dương, Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đã trao danh hiệu "Học sinh 3 tốt" cấp Trung ương cho 6 học sinh, danh hiệu "Học sinh 3 tốt" cấp tỉnh cho 119 học sinh, danh hiệu "Học sinh 3 rèn luyện" cấp tỉnh cho 02 học sinh và danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp tỉnh cho 52 sinh viên. Trong đó, trường ĐH Tài chính - Kế toán rất vinh dự khi có đến 22 sinh viên đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh.

Các sinh viên trường ĐH Tài chính - Kế toán được trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh.

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” với 5 tiêu chí đánh giá: đạo đức tốt - học tập tốt - thể lực tốt - tình nguyện tốt - hội nhập tốt, do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động nhằm giúp sinh viên có thể rèn luyện, hoàn thiện bản thân để phát triển toàn diện. “Sinh viên 5 tốt” - là danh hiệu cao quý mà mỗi sinh viên đều muốn đạt được, nó có ý nghĩa sâu sắc quan trọng và đánh dấu quá trình phấn đấu của bản thân mỗi sinh viên.

Được tuyên dương trong buổi lễ lần này là phần thưởng cao quý thể hiện sự ghi nhận của Đoàn - Hội cấp trên cho sự nỗ lực không ngừng của cá nhân các bạn sinh viên, đồng thời cũng thể hiện sự đồng hành, bồi dưỡng và tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội học tập, rèn luyện và hoàn thiện bản thân của Trường Đại học Tài chính - Kế toán. Hy vọng rằng, trong những năm tới, ngày càng có thêm nhiều đoàn viên thanh niên Nhà trường tiếp tục phấn đấu và gặt hái được danh hiệu cao quý này.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Yến Nhi.