Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đạt giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2022

Tối ngày 07/01/2023 vừa qua, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, tập thể đạt danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương và trao giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2022.

Tại lễ tuyên dương này, Trường Đại học Tài chính - Kế toán vinh dự có sinh viên Nguyễn Thị Thư Duyên (Lớp D08A) - Ủy viên BTK Hội SVVN Trường khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2023, là một trong 104 bạn sinh viên là cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc trong và ngoài nước nhận được giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2022.

Trong suốt các năm học tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Thư Duyên luôn thuộc top sinh viên tiêu biểu có điểm trung bình học tập cao trong toàn trường, tham gia tích cực vào các hoạt động nghiên cứu khoa học. Thư Duyên còn là sinh viên đi đầu trong việc tham gia các hoạt động Đoàn, Hội ở cả trong và ngoài trường, thường xuyên tham gia các hoạt động mang tính cộng đồng như tham gia văn nghệ, các chương trình tiếp sức mùa thi, tư vấn tuyển sinh cùng nhiều chương trình thiện nguyện khác. Dù  ở vai trò nào, đảm nhận hoạt động nào, với đam mê và tinh thần trách nhiệm, Thư Duyên cũng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và tạo được sức lan toả tinh thần tuổi trẻ với các bạn đoàn viên, thanh niên.

SV Nguyễn Thị Thư Duyên - Giải thưởng Sao Tháng Giêng 2022

Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng nhằm tuyên dương, khen thưởng sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước, là cán bộ Đoàn, Hội có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Để đạt được giải thưởng “Sao Tháng Giêng” không chỉ từ sự nỗ lực không ngừng của cá nhân Thư Duyên mà còn có sự đồng hành, bồi dưỡng và tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội học tập, rèn luyện và hoàn thiện bản thân của Trường Đại học Tài chính - Kế toán. Hy vọng rằng, trong những năm tới, đoàn viên thanh niên Nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu và gặt hái được giải thưởng cao quý này.

Quỳnh Duyên.

In
96 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả