Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Tổng kết chương trình “Xuân yêu thương 2024” của Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán

    Chuỗi hoạt động tình nguyện “Xuân yêu thương” là một chương trình thường niên được Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức nhân dịp chào đón năm mới. Với mong muốn lan tỏa truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, thắt chặt tình đoàn kết trong đoàn viên thanh niên cũng như viên chức, người lao động trong Nhà trường, chương trình đã tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui mỗi dịp Tết đến xuân về cho các bạn học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.


Chương trình Xuân yêu thương tại Trường THPT Số 1 Tư Nghĩa

      Chương trình “Xuân yêu thương 2024” diễn ra từ ngày 15/01/2024 đến ngày 04/02/2024 với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực:

    - Chương trình “Tết ấm vùng cao”: đã trao tặng 60 phần quà với tổng trị giá 73.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường miền núi tại xã Sơn Trà, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.

     - Chương trình “Tết ấm cho em”: trao tặng 72 phần quà với tổng trị giá 36.000.000 đồng cho các em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn tại 06 Trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi (Trường THPT Thu Xà, Trường THPT Võ Nguyên Giáp, Trường THPT Hoàng Văn Thụ, Trường THPT Số 1 Tư Nghĩa, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, Trường THPT Ba Gia).

     - Chương trình “Tết ấm cho sinh viên”: Chương trình có sự đồng hành của Công ty CPTM Bắc Sông Trà, Hội Cựu cán bộ Đoàn trường và Công ty In Nhất Quang đã trao tặng 30 phần quà với tổng trị giá 15.000.000 đồng cho các bạn sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức học tập, rèn luyện tốt và vươn lên trong cuộc sống.

    - Chương trình “Xuân tình nguyện” với các hoạt động dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm xung quanh khuôn viên trường và ký túc xá Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại cơ sở Quảng Ngãi.

     Sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu Nhà trường cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của quý thầy/cô giáo, các bạn sinh viên, cựu sinh viên, các mạnh thường quân và nhà tài trợ đã góp phần mang lại thành công cho chương trình “Xuân yêu thương 2024”.

Một số hình ảnh của chương trình: 

                                                                                                              Yến Nhi.

In
607 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả