Trường Đại học Tài chính - Kế toán chung tay ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiệt hại do bão số 3 và mưa lũ

Trong thời gian qua, cơn bão số 3 (Yagi) và hoàn lưu sau bão đã gây ra những thiệt hại vô cùng to lớn tại khu vực miền Bắc nước ta và đây là cơn bão mạnh nhất trong vòng 30 năm qua trên Biển Đông. Hiện nay, nhiều nơi vẫn đang tiếp tục bị chia cắt, nhiều khu dân cư bị cô lập do nước lũ. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt đang rất cần sự quan tâm, giúp đỡ từ các cấp, các ngành, các địa phương khác, các doanh nghiệp và toàn xã hội

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, toàn thể viên chức, người lao động của Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã cùng hưởng ứng đợt vận động hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Bắc sớm khắc phục hậu quả bị thiệt hại do cơn bão số 3 và mưa lũ gây ra với mức đóng góp là 01 ngày lương, tổng số tiền đóng góp là 82.000.000 đồng. Số tiền trên đã được TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện cho toàn thể viên chức, người lao động ủng hộ trực tiếp tại Lễ phát động “Quyên góp và ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra” diễn ra tại Hội trường Huyện ủy Tư Nghĩa vào sáng ngày 13/9/2024.

TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường trao số tiền ủng hộ của Trường Đại học Tài chính - Kế toán

Với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân", Nhà trường sẽ tiếp tục kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên của Trường Đại học Tài chính - Kế toán chung sức, đồng lòng ủng hộ đồng bào các địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ bằng những hành động cụ thể, thiết thực.

Mọi sự đóng góp, ủng hộ lúc này là nguồn lực rất cần thiết, có ý nghĩa to lớn góp phần giúp đỡ nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả của thiên tai.

Quỳnh Duyên.