Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Trường Đại học Tài chính - Kế toán đạt Giải Vô Địch tại “Giải Bóng đá truyền thống sinh viên tỉnh Quảng Ngãi” lần thứ XX, năm 2024

    Nhằm phát động rộng rãi phong trào thể dục thể thao, tạo ra sân chơi nâng cao thể lực, thể chất và đời sống văn hóa tinh thần cho sinh viên tỉnh nhà, Hội sinh viên Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh đã tổ chức Giải Bóng đá truyền thống sinh viên tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX, năm 2024. Giải đấu được diễn ra từ ngày 22/4 đến ngày 26/4/2024 tại Sân bóng đá Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng.


Các đội tham gia Giải Bóng đá truyền thống sinh viên tỉnh Quảng Ngãi  lần thứ XX, năm 2024

    Giải đấu thu hút hơn 100 cầu thủ của 9 đội bóng thuộc Hội sinh viên Việt Nam của các trường đại học trên địa bàn tỉnh tham gia. Các đội tham gia thi đấu được chia làm hai bảng: bảng nam có 5 đội và bảng nữ có 4 đội. Trong đó, Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia thi đấu ở bảng nam cùng với 4 đội khác là Cao đẳng Cơ giới, Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất, Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm, Đại học Phạm Văn Đồng.

    Đội bóng Nhà trường đã tham gia thi đấu với tinh thần nhiệt huyết và cống hiến cho người xem những trận cầu hết sức đẹp mắt. Kết quả, đội bóng Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã xuất sắc đạt Giải Vô Địch chung cuộc.


Đội bóng Trường Đại học Tài chính - Kế toán nhận Giải Vô Địch chung cuộc.

    Ngoài ra, thủ môn của đội cũng đã nhận được Giải thưởng cá nhân là “Thủ môn xuất sắc nhất”.


Thủ môn của đội bóng Trường Đại học Tài chính - Kế toán nhận Giải “Thủ môn xuất sắc nhất”.

    Xin chúc mừng thành công của Giải đấu và chúc mừng sự thành công của đội bóng Trường Đại học Tài chính - Kế toán. Thành tích này đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình, hăng hái với các hoạt động phong trào thể dục, thể thao của sinh viên Nhà trường./.

  Một số hình ảnh của Giải đấu:

                                                              Yến Nhi.

In
395 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả