Trường Đại học Tài chính - Kế toán Phân hiệu Thừa Thiên Huế đạt thành tích cao tại giải bóng bàn Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ XIII năm 2023

Từ ngày 15 đến ngày 20/12/2023, Trường Đại học Tài chính - Kế toán Phân hiệu Thừa Thiên Huế tham gia Giải Bóng bàn Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ XIII năm 2023 tại nhà thi đấu bóng bàn Khoa Giáo dục thể chất Đại học Huế. Giải thi đấu theo 2 lứa tuổi dưới 40 và trên 41 tuổi và đồng đội hỗn hợp nam nữ.

Các Vận động viên chụp ảnh lưu niệm

Các Vận động viên tham gia lễ trao giải

Tại giải lần này, đội tuyển bóng bàn Trường ĐH Tài chính - Kế toán Phân hiệu Thừa Thiên Huế tham gia bốn nội dung gồm: Đơn nam dưới 40 tuổi, đơn nữ dưới 40 tuổi, đôi nữ dưới 40 tuổi và đơn nữ trên 41 tuổi. Với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng” cùng quyết tâm và bản lĩnh thi đấu, các vận động viên của Nhà trường đã đạt nhiều thành tích xuất sắc tại giải, cụ thể:

- Giải nhất đôi nữ dưới 40 tuổi;

- Giải nhì đơn nữ dưới 40 tuổi;

- Giải nhì đơn nữ trên 41 tuổi.

Giải nhất đôi nữ

Giải Bóng bàn Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ XIII năm 2023 là hoạt động thể thao truyền thống, được tổ chức nhằm đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất hàng năm, đồng thời để động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng bàn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong các nhà trường và các Hội cơ sở. Hoạt động này góp phần tích cực vào việc phát triển con người toàn diện, là cơ hội để các cán bộ, viên chức, sinh viên có dịp gặp gỡ giao l­ưu, trao đổi, chia sẻ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau trên tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, học hỏi và hữu nghị.

Kết quả thi đấu của đội tuyển bóng bàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán Phân hiệu Thừa Thiên Huế tại giải lần này đã thể hiện sự nỗ lực, cố gắng và quyết tâm của các vận động viên, cũng như sự quan tâm, tạo điều kiện của Nhà trường đối với phong trào thể thao của đơn vị.

Một số hình ảnh tại Lễ Trao giải

Giải Nhì Đơn nữ trên 41 tuổi