Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia Chương trình “Tư vấn mùa thi năm 2024” tại tỉnh Quảng Nam và Bình Định

Bước vào tháng ba cũng là quãng thời gian các bạn học sinh khối 12 bước vào giai đoạn “chạy nước rút”, tập trung cao cho việc ôn tập kiến thức trước khi bước vào kì thi tốt nghiệp THPT. Việc chuẩn bị cho mình hành trang vững vàng cùng tinh thần lạc quan là điều hết sức quan trọng đối với các bạn lúc này. Trường Đại học Tài chính - Kế toán (UFA) cũng đã có cơ hội đồng hành cùng các bạn học sinh tỉnh Quảng Nam và tỉnh Bình Định trong Chương trình “Tư vấn mùa thi năm 2024” do Báo Thanh Niên phối hợp cùng Bộ GD-ĐT, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức tại Trường THPT Phan Bội Châu tỉnh Quảng Nam vào ngày 03/3/2024 và tại Trường THPT số 1 Tuy Phước tỉnh Bình Định vào ngày 16/3/2024 vừa qua.

Chương trình đã thu hút hơn 2.000 học sinh lớp 12 trên địa bàn mỗi tỉnh tới tham dự. Trong bầu không khí náo nhiệt, nô nức của chương trình, gian hàng UFA cũng không kém phần nhộn nhịp với sự quan tâm đông đảo của các bạn học sinh. Đoàn tư vấn tuyển sinh của Nhà trường đã kịp thời chia sẻ, tư vấn, giải đáp những câu hỏi đang là nỗi niềm chung của các bạn xoay quanh các chủ đề “Làm sao để có sự lựa chọn phù hợp?”, “Phương thức xét tuyển và những lưu ý về phương thức xét học bạ”, “Những thông tin tuyển sinh 2024 mới nhất”,…

Gian hàng TVTS của Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại Quảng Nam

Gian hàng TVTS của Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại Bình Định

Hi vọng rằng, với những chia sẻ mà UFA đem đến, các bạn học sinh tham dự các chương trình “Tư vấn mùa thi” tại tỉnh Quảng Nam và Bình Định sẽ có được cho mình nhiều thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 cũng như lựa chọn được một nghề nghiệp tương lai phù hợp với nguyện vọng và điều kiện của bản thân.

Một số hình ảnh của chương trình: 

Quỳnh Duyên.

In
167 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả