Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia chương trình “Tư vấn tuyển sinh - Định hướng nghề nghiệp và Giới thiệu việc làm năm 2023”

Ngày 08/10/2023 vừa qua, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tham gia chương trình “Tư vấn tuyển sinh - Định hướng nghề nghiệp và Giới thiệu việc làm năm 2023” do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Tư Nghĩa tổ chức tại trường THPT Thu Xà. Đây là chương trình thường niên có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp các bạn học sinh tiếp cận được những thông tin cần thiết để định hướng lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân và đáp ứng được nhu cầu thị trường lao động. Chương trình đã thu hút hơn 1.000 học sinh đang theo học tại trường THPT Thu Xà và THCS Nghĩa Hòa tham dự.

Đại diện Trường Đại học Tài chính - Kế toán trực tiếp tham gia chương trình tư vấn là ThS. Đặng Duy Thanh Hương - Phó Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông. Trong buổi tư vấn, ThS. Đặng Duy Thanh Hương đã giới thiệu các thông tin cơ bản về Trường Đại học Tài chính - Kế toán và trả lời chi tiết các câu hỏi từ phía các bạn học sinh về các cơ sở đào tạo, ngành nghề đào tạo, chính sách học bổng, môi trường học tập, các phương thức xét tuyển của Nhà trường và cơ hội việc làm của các ngành học. Đồng thời, ThS. Đặng Duy Thanh Hương đã chia sẻ với các bạn học sinh những kinh nghiệm rèn luyện kỹ năng mềm và phát triển bản thân để có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Các nội dung tư vấn đã thu hút sự quan tâm và thảo luận sôi nổi đến từ các bạn học sinh tham gia chương trình; những thắc mắc, những trăn trở của các bạn cũng đã được giải đáp một cách chi tiết và kịp thời.

ThS. Đặng Duy Thanh Hương  - Phó Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông đại diện Nhà trường trả lời các câu hỏi của các bạn học sinh trong chương trình

Hy vọng rằng, với những thông tin mà Trường Đại học Tài chính - Kế toán mang đến, các bạn học sinh tham gia chương trình “Tư vấn tuyển sinh - Định hướng nghề nghiệp và Giới thiệu việc làm năm 2023” sẽ có thêm những thông tin tham khảo hữu ích để có thể xây dựng định hướng nghề nghiệp đúng đắn, phù hợp với năng lực cũng như điều kiện của bản thân. Bên cạnh đó, chương trình cũng mong muốn tạo thêm động lực để các bạn nỗ lực hơn nữa trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thanh niên để rèn luyện thêm kỹ năng nhằm đạt được ước mơ đã đề ra.

Một số hình ảnh của chương trình: H2-9

Phòng TS và TT.

In
1062 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả