Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia chương trình “Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2023”

Trong hai ngày cuối tuần vừa qua (04/3 và 05/3), Đoàn tư vấn tuyển sinh của Trường ĐH Tài chính - Kế toán đã tham gia chương trình “Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2023” do Báo Tuổi trẻ phối hợp tổ chức tại tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Nam. Chương trình nhằm giúp các bạn học sinh tiếp cận thông tin, hiểu rõ về kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023, có được những thông tin cần thiết để định hướng lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân và đáp ứng được nhu cầu thị trường lao động.

Tại Thừa Thiên Huế, chương trình được tổ chức tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế; và tại Quảng Nam chương trình được tổ chức tại Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã thu hút sự tham dự của hàng nghìn học sinh khối 12 trên địa bàn hai tỉnh.

Cùng với các thông tin xét tuyển, cơ hội nghề nghiệp của các ngành học, Đoàn tư vấn với các giảng viên đầy kinh nghiệm và các bạn cộng tác viên là sinh viên với kỹ năng làm việc chuyên nghiệp với thái độ tích cực đã mang đến chương trình những thông tin vô cùng hữu ích, tăng cường quảng bá hình ảnh Trường ĐH Tài chính - Kế toán. Các thành viên của đoàn trả lời chi tiết từng câu hỏi về các cơ sở đào tạo, ngành nghề đào tạo, chính sách học bổng, môi trường học tập, các phương thức xét tuyển của Nhà trường và cơ hội việc làm của các ngành học trong tương lai.

Thông qua chương trình này, Đoàn tư vấn tuyển sinh của Trường ĐH Tài chính - Kế toán đã phần nào giúp các bạn học sinh giải tỏa được lo lắng và có thêm nhiều thông tin bổ ích trong việc chọn ngành, chọn nghề, chọn trường và đồng thời mang đến một hình ảnh trẻ trung năng động của Nhà trường đến các bạn học sinh tại Thừa Thiên Huế và Quảng Nam./.

Một số hình ảnh của chương trình tại Thừa Thiên Huế

Một số hình ảnh của chương trình tại Quảng Nam

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông.

In
781 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả