Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia Chương trình “Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2024” tại tỉnh Thừa Thiên Huế và Gia Lai

Nhằm thực hiện chủ trương đồng hành cùng các bạn học sinh THPT trong việc chọn trường, định hướng nghề nghiệp cho tương lai kết hợp với việc quảng bá hình ảnh Trường, trong thời gian qua, Phòng Tuyển sinh và Truyền thông của Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tham gia Chương trình “Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2024” do Báo Tuổi trẻ phối hợp cùng Bộ GD-ĐT, Bộ LĐ-TB&XH tổ chức tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Thừa Thiên Huế và tại Trường THPT chuyên Hùng Vương, tỉnh Gia Lai.

Chương trình với sự tham gia của hơn 2.000 học sinh trên mỗi địa bàn cùng rất nhiều gian hàng tư vấn tuyển sinh đến từ các Trường Đại học, Cao đẳng. Gian hàng của Trường Đại học Tài chính - Kế toán (UFA) đã thu hút đông đảo sự chú ý và quan tâm của các bạn học sinh với sắc vàng xanh đặc trưng.

Đoàn TVTS của Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại Thừa Thiên Huế

Gian hàng TVTS của Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại Gia Lai

Tại đây, đoàn tư vấn tuyển sinh đã lắng nghe những tâm tư, băn khoăn của các bạn học sinh cuối cấp cũng như cung cấp những thông tin mới nhất về phương thức xét tuyển đại học 2024, chính sách học phí, học bổng,... của Trường Đại học Tài chính - Kế toán. Ngoài ra, với những bạn đã có định hướng lựa chọn theo học các khối ngành kinh tế còn được tư vấn chuyên sâu về ngành học, môi trường học tập, thực tập, việc làm và các hoạt động khác của Trường.

Hi vọng rằng, với những chia sẻ mà UFA mang đến, các bạn học sinh sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và có cái nhìn toàn diện hơn về Trường Đại học Tài chính - Kế toán, qua đó có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho kỳ thi quan trọng sắp đến của mình.

Một số hình ảnh của chương trình: 

Quỳnh Duyên.

In
191 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả