Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia Giải Bóng đá nam, nữ Khối thi đua các Trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Quảng Ngãi năm 2024

    Thiết thực kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024); hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh trong công chức, viên chức, người lao động với tinh thần “ Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, Khối thi đua các Trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Giải Bóng đá nam, nữ Khối thi đua các Trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Quảng Ngãi năm 2024. Giải đấu được diễn ra từ ngày16/ 5 đến ngày 18/5/2014tại Sân bóng đá Trường Cao đẳng Quảng Ngãi.

    Giải đấu gồm 2 nội dung bóng đá nam và bóng đá nữ, mỗi nội dung có 06 đội bóng tham dự đến từ các trường đại học, cao đẳng của tỉnh nhà, đó là Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc - Quảng Ngãi, Cao đẳng Cơ giới, Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất, Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm, Đại học Phạm Văn Đồng và trường Đại học Tài chính - Kế toán chúng ta.


Đội bóng đá nam và đội bóng đá nữ trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia Giải Bóng đá nam, nữ Khối thi đua các Trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Quảng Ngãi năm 2024.

    Các đội bóng đã tham gia thi đấu với tinh thần nhiệt huyết và cống hiến cho người xem những trận cầu hết sức đẹp mắt. Kết quả, đội bóng đá nữ trường Đại học Tài chính - Kế toán đã xuất sắc đạt Giải Vô địch chung cuộc.


Đội bóng đá nữ của trường Đại học Tài chính - Kế toán nhận Giải Vô địch chung cuộc

    Xin chúc mừng thành công của Giải đấu lần này và xin chúc mừng đội bóng đá nữ trường Đại học Tài chính - Kế toán. Thành tích này đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình, hăng hái với các hoạt động phong trào thể dục, thể thao của Nhà trường./.

  Một số hình ảnh của giải đấu:

 

Yến Nhi.

In
144 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả