Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức các hoạt động chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Hòa trong không khí náo nức của đất nước vào xuân, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa nhân dịp chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Nhằm tri ân những cán bộ viên chức đã và đang làm việc tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Nhà trường đã tổ chức thăm hỏi thân nhân của một số viên chức đang ốm đau, thăm cán bộ hưu trí ốm đau và viếng cán bộ viên chức đã mất. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện sự tri ân của Nhà trường đến những cống hiến của toàn thể viên chức trong thời gian qua.

Một số hình ảnh của hoạt động thăm hỏi

Cũng nhân dịp này, Nhà trường đã tổ chức thăm và tặng quà cho đồng bào tại xã Sơn Trung, huyện Sơn Hà. Trong khuôn khổ chương trình, TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường đại diện tặng quà cho UBND xã Sơn Trung và trao 20 suất quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đại diện Nhà trường tặng quà cho lãnh đạo và bà con xã Sơn Trung, huyện Sơn Hà

Sáng ngày 05/02/2024 (tức 26 tháng Chạp năm Quý Mão), Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Giáp Thìn. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm cúng và xúc động. TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường đã có đôi lời chia sẻ về tình hình hoạt động trong năm qua cũng như thông tin về định hướng phát triển của Nhà trường trong thời gian tới, đồng thời cũng gửi tri ân và lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ hưu trí đã luôn đồng hành trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của Trường Đại học Tài chính - Kế toán. Các cán bộ hưu trí cũng đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp trong thời gian công tác và chia sẻ về những hoạt động thường nhật sau khi về hưu. Cũng nhân dịp này, các cán bộ hưu trí cũng đã gửi lời cảm ơn những tình cảm của Nhà trường cũng như chúc cho Trường Đại học Tài chính - Kế toán sẽ vượt qua những thử thách trong bối cảnh mới và tiếp tục phát triển.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt

Các hoạt động nhân văn và ý nghĩa trong dịp Tết Giáp Thìn 2024 của Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, qua đó động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể viên chức, người lao động của Nhà trường thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

Quỳnh Duyên.

In
614 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả