Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức Giao lưu bóng chuyền nam - nữ với Kho bạc Nhà nước tỉnh Quảng Ngãi năm 2024

Hoà trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024), chiều ngày 15/10 vừa qua, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức Giao lưu bóng chuyền nam - nữ với Kho bạc Nhà nước tỉnh Quảng Ngãi tại Nhà thi đấu đa năng của Nhà trường.

Đến tham dự buổi giao lưu, về phía Kho bạc Nhà nước tỉnh có ông Lê Trần Anh Tuấn - Giám đốc Kho bạc, ông Phạm Văn Đông - Phó Giám đốc Kho bạc, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban và các cán bộ, nhân viên của Kho bạc; về phía Nhà trường có TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị và các viên chức, người lao động của Nhà trường.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị chụp hình cùng các đội bóng của hai đơn vị.

Buổi đấu giao lưu diễn ra với hai trận thi đấu lần lượt là bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ. Chương trình giao lưu đã thu hút được hơn 100 cán bộ, nhân viên, viên chức, người lao động của hai đơn vị đến tham gia thi đấu và cổ vũ.

TS. Lê Xuân Lãm và TS. Phạm Sỹ Hùng trao hoa và cờ lưu niệm cho hai đội bóng của Kho bạc Nhà nước tỉnh.

Ông Lê Trần Anh Tuấn và ông Phạm Văn Đông trao hoa và cờ lưu niệm cho hai đội bóng của trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Trải qua một buổi thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã cho khán giả thưởng thức những trận đấu đầy kịch tính, gay cấn cùng những pha cầu đẹp mắt và tinh thần thể thao cao thượng. Kết quả chung cuộc, hai đội bóng chuyền nam và nữ của Nhà trường đã xuất sắc giành chiến thắng trước hai đội bóng của Kho bạc Nhà nước tỉnh.

Xin chúc mừng thành công của buổi đấu giao lưu và xin chúc mừng sự thành công của hai đội bóng đại diện cho trường Đại học Tài chính - Kế toán. Thành tích này đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình, hăng hái với các hoạt động phong trào thể dục, thể thao của viên chức và người lao động Nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi đấu giao lưu

Yến Nhi.