Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận các phần thưởng vinh danh Nhà giáo

Sáng ngày 18/11/2023, Trường Đại học Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) và đón nhận các phần thưởng vinh danh Nhà giáo.

Đã từ lâu ngày 20/11 không chỉ là ngày hội của riêng ngành giáo dục mà còn là ngày hội lớn của toàn xã hội. Đây là ngày hội quan trọng nhằm tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo; những người làm công tác giáo dục; đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với "những kĩ sư tâm hồn", biểu thị truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ta. Hòa trong không khí rộn ràng chào đón kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy và trò Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Nhà trường, và đây cũng là cơ hội để các thế hệ sinh viên thể hiện lòng biết ơn đến quý thầy cô giáo đã và đang tham gia công tác giảng dạy trong Nhà trường.

Tham dự chương trình, về phía đại biểu, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thanh - Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi, Ông Nguyễn Văn Luyện - Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Quảng Ngãi, Ông Nguyễn Văn Cần - Giám đốc KBNN tỉnh Quảng Ngãi, Ông Đinh Thiên Khanh - Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Quảng Ngãi, Ông Huỳnh Văn Cường - Phó Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Ngãi, Ông Vĩnh Thông - Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Khánh Hòa, Bà Nguyễn Thị Hoàng Diệp - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa và Ông Bùi Thanh Hà - Phó Giám đốc Vietcombank Chi nhánh Quảng Ngãi. Về phía cựu nhà giáo các thế hệ, có sự hiện diện của thầy Lê Duy Lâm - Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, NGƯT. TS. Bùi Phụ Anh - nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, NGƯT. ThS. Nguyễn Văn Vinh - nguyên Trưởng phòng QLĐT, NGƯT. TS. Lê Văn Khâm. Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Phạm Sỹ Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Ngoài ra chương trình kỷ niệm còn có sự góp mặt của toàn thể các nhà giáo, viên chức, người lao động, đại diện các lớp Cao học, các lớp đào tạo liên thông đại học, các lớp đại học hệ chính quy của Trường.

Mở đầu chương trình, TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đọc Thư Chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tài chính. Tiếp theo, TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), đồng thời gửi chúc mừng đến quý thầy cô giáo, viên chức, người lao động Trường đương chức và đã nghỉ hưu - những người đã và đang tâm huyết, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước và cho sự phát triển của Nhà trường. Hiệu trưởng kêu gọi tất cả viên chức người lao động cùng nỗ lực, phấn đấu, đồng hành cùng nhà trường vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước.

TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đọc Thư Chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tài chính

TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự đóng góp của các thế hệ Nhà giáo của Trường trong suốt 47 năm qua, Nhà trường đã gửi đến đại diện quý Nhà giáo những lẵng hoa tươi thắm để chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngoài ra, nhân dịp này, Ông Vĩnh Thông - Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Khánh Hòa, Bà Nguyễn Thị Hoàng Diệp - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa đã gửi tặng cho Nhà trường một món quà để kỷ niệm ngày vui của toàn thể các nhà giáo, viên chức và người lao động của Trường Đại học Tài chính - Kế toán.         

Lãnh đạo Nhà trường và đại diện SV tặng hoa cho các thế hệ Nhà giáo của Trường

Ông Vĩnh Thông - Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Khánh Hòa, Bà Nguyễn Thị Hoàng Diệp - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa tặng quà cho Nhà trường

Nhằm ghi nhận và biểu dương các thành tích đạt được của các tập thể và cá nhân của Nhà trường trong hai năm học vừa qua, ngày 22/3/2023, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã có Quyết định số 418/QĐ-BTC khen thưởng cho 1 tập thể và 25 cá nhân của Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng khen của Bộ Tài chính cho các cá nhân xuất sắc trong Nhà trường

Bên cạnh đó, ngày 13/10/2023, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã có Quyết định số 2213/QĐ-BTC về việc tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam cho 30 cá nhân của Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam cho các cá nhân trong Nhà trường

Ngoài ra, Công đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán và đồng chí Phan Thị Thu Thủy - Phó Trưởng khoa Luật Kinh tế đã vinh dự nhận được Bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2022 - 2023 theo quyết định số 8171 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ngày 20/10/2023.

TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao Bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2022 - 2023

Cũng tại chương trình kỷ niệm, 04 giảng viên của Nhà trường gồm: ThS. Nguyễn Thị Mỹ Vân, GVC, Khoa Quản trị kinh doanh; TS. Trần Thị Thu Phường, GVC, Trưởng Bộ môn Kiểm toán, Khoa Kế toán - Kiểm toán; ThS. Phạm Thị Thúy Kiều, GV Khoa Luật Kinh tế và ThS. Từ Thị Cẩm Giang, GV Khoa Lý luận chính trị đã được tặng thưởng giấy khen cho danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi cấp trường” theo quyết định số 535/QĐ-TĐHTCKT của Hiệu trưởng Nhà trường. Đây là một vinh dự cũng là động lực để các nhà giáo tiếp tục nỗ lực cho sự nghiệp giảng dạy.

TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng giấy khen “Giảng viên dạy giỏi cấp trường” cho 04 giảng viên của Nhà trường

Trong không khí xúc động của buổi lễ, TS. Nguyễn Phương Hà - GVC, Phó Trưởng Bộ môn Kế toán DN, Khoa Kế toán - Kiểm toán đã đại diện cho toàn thể Nhà giáo của Trường có đôi lời bày tỏ về những khát vọng của nghề dạy học mà chính cô đã và đang đi qua.

TS. Nguyễn Phương Hà - GVC, Phó Trưởng Bộ môn Kế toán DN, Khoa Kế toán - Kiểm toán phát biểu tại buổi lễ

Chương trình kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại trong sự ấm áp bởi dư âm của những tình cảm chân thành, lắng đọng của thầy và trò cùng với niềm hân hoan, tin tưởng vào sự phát triển của Trường Đại học Tài chính - Kế toán trong thời gian đến.

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng

Quỳnh Duyên.

In
452 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả