Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận các phần thưởng vinh danh Nhà giáo

Sáng ngày 19/11/2022, Trường Đại học Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và đón nhận các phần thưởng vinh danh Nhà giáo.

Ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ra Quyết định số 167 - Hội đồng Bộ trưởng lấy ngày 20/11 hàng năm làm ngày Nhà giáo Việt Nam. Quyết định này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước về vị trí vai trò của nhà giáo trong sự nghiệp đào tạo lớp người mới xây dựng xã hội chủ nghĩa và bảo vệ tổ quốc. Kể từ đó đến nay, ngày 20/11 hàng năm trở thành ngày hội lớn của những người làm nghề giáo. Đây cũng là dịp để thầy và trò Trường Đại học Tài chính - Kế toán cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Nhà trường, là cơ hội để các thế hệ sinh viên thể hiện lòng biết ơn đến quý thầy cô giáo đã và đang tham gia công tác giảng dạy trong Nhà trường.

Tham dự buổi lễ, về phía đại biểu, có sự hiện diện của Bà Ngô Thị Nhung, Phó Cục trưởng Cục Kế hoạch - Tài chính - Bộ Tài chính, Ông Nguyễn Văn Cần - Giám đốc KBNN tỉnh Quảng Ngãi, Ông Huỳnh Văn Cường, Phó Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Ngãi. Về phía cựu nhà giáo các thế hệ, có sự hiện diện của NGƯT, TS. Bùi Phụ Anh - nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Mai Bá Ấn - nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng NGƯT, ThS. Nguyễn Văn Vinh - nguyên Trưởng phòng QLĐT. Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Phạm Sỹ Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Buổi lễ còn có sự góp mặt của đại diện Phòng PA03 - Công an tỉnh Quảng Ngãi; đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi; các Phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Quảng Ngãi cùng toàn thể các nhà giáo, viên chức, người lao động, đại diện các lớp Cao học, các lớp đào tạo liên thông đại học, các lớp đại học hệ chính quy của Trường

Mở đầu chương trình, TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đọc Thư Chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tài chính. Tiếp theo, TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

         

TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đọc Thư Chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tài chính

         

TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự đóng góp của các thế hệ Nhà giáo của Trường trong suốt 46 năm qua, Nhà trường đã gửi đến đại diện quý Nhà giáo những bó hoa tươi thắm để chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

         

Lãnh đạo Nhà trường và đại diện SV tặng hoa cho các thế hệ Nhà giáo của Trường

Nhằm ghi nhận và biểu dương các thành tích đạt được của các tập thể và cá nhân của Nhà trường trong hai năm học vừa qua, ngày 08/3/2022, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã có Quyết định số 250, 251/QĐ-BTC khen thưởng cho 6 tập thể và 20 cá nhân của Trường Đại học Tài chính - Kế toán. Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Thị Phương Ngọc - GVC, Trưởng phòng QLKH&HTQT đã vinh dự nhận được danh hiệu Chiến sỹ thi đua ngành Tài chính theo Quyết định số 252/QĐ-BTC ngày 08/03/2022 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

Bà Ngô Thị Nhung - Phó Cục trưởng Cục Kế hoạch - Tài chính - Bộ Tài chính trao Danh hiệu CSTĐ ngành Tài chính cho TS. Nguyễn Thị Phương Ngọc.

Bà Ngô Thị Nhung - Phó Cục trưởng Cục Kế hoạch - Tài chính - Bộ Tài chính trao Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho các tập thể xuất sắc trong Nhà trường.

TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao Bằng khen của Bộ Tài chính cho các cá nhân xuất sắc trong Nhà trường

Trong không khí xúc động của buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Lệ Huyền - GVC, Khoa Tài chính – Ngân hàng đã đại diện cho toàn thể Nhà giáo của Trường có đôi lời bày tỏ về những khát vọng của nghề dạy học mà chính cô đã và đang đi qua.

TS. Nguyễn Thị Lệ Huyền - GVC, Khoa Tài chính - Ngân hàng phát biểu tại buổi lễ.

Buổi lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại trong sự ấm áp bởi những tình cảm chân thành, lắng đọng của thầy và trò cùng với niềm hân hoan, tin tưởng vào sự phát triển của Trường Đại học Tài chính - Kế toán trong thời gian đến.

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng 

Cũng trong dịp lễ truyền thống này, Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Phân hiệu Thừa Thiên Huế đã tổ chức một buổi lễ trang trọng nhằm tri ân quý thầy cô giáo và tôn vinh những Nhà giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Qua đó, tập thể Nhà giáo, người lao động cùng các bạn sinh viên tại Phân hiệu đã thể hiện quyết tâm dạy tốt, học tốt và làm cho Phân hiệu Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển.

TS. Đỗ Thành Đô - Giám đốc Phân hiệu phát biểu chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Các cán bộ, giảng viên tại Phân hiệu nhận Giấy khen của Hiệu trưởng

Các giảng viên nhận Bằng khen của Bộ Tài chính

Quỳnh Duyên.

In
556 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả