Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, cử nhân năm 2023

Vào ngày 27/5/2023 và 28/5/2023, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, cử nhân năm 2023 cho học viên cao học khóa 4, sinh viên khóa 2 văn bằng hai và sinh viên các khóa Đại học hệ chính quy tại cơ sở Quảng Ngãi và tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế.

Đến tham dự Lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn, các giảng viên tham gia giảng dạy, giảng viên cố vấn các lớp, các tân cử nhân, tân thạc sĩ tốt nghiệp đợt này cùng quý phụ huynh.

Tại sự kiện hết sức ý nghĩa của các tân cử nhân và tân thạc sĩ này, trong bài phát biểu diễn văn bế giảng khóa học, TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cũng đã gửi đến các tân cử nhân cùng quý vị phụ huynh lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành vì đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Nhà trường trong suốt chặng đường vừa qua. TS. Lê Xuân Lãm cũng nhiệt liệt chúc mừng sự thành công của các học viên và mong muốn các tân thạc sĩ sẽ mang trí tuệ, bản lĩnh của mình để cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, của địa phương.

TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại cơ sở Quảng Ngãi

TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế

Đợt tốt nghiệp này, Hiệu trưởng Nhà trường đã ra Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ, cử nhân cho 228 học viên và sinh viên tốt nghiệp các khóa; Quyết định khen thưởng cho 44 sinh viên Khóa 8 và 2 sinh viên Khóa 2 văn bằng hai Đại học hệ chính quy đạt danh hiệu “Sinh viên Xuất sắc, Giỏi, Khá toàn khóa học”, trong đó có 13 sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên Xuất sắc toàn khóa học”, 27 sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên Giỏi toàn khóa học” và 06 sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên Khá toàn khóa học”; Quyết định khen thưởng cho 08 học viên cao học khóa 4, trong đó có 02 học viên đạt danh hiệu “Học viên Xuất sắc toàn khóa học” và 06 học viên đạt thành tích trong học tập và có nhiều đóng góp cho hoạt động chung của lớp trong toàn khóa học. Đây không chỉ là kết quả đáng khích lệ dành cho sự nỗ lực của các học viên, sinh viên và giảng viên của Nhà trường mà còn khẳng định rõ sự phát triển và trưởng thành của Nhà trường trong công tác đào tạo đội ngũ tri thức có chất lượng cao của các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên, qua đó, giúp Nhà trường từng bước tự tin hội nhập vào cộng đồng giáo dục đại học tiên tiến trên thế giới trong tương lai với tâm thế làm chủ và tự chủ.

Sinh viên nhận khen thưởng tại buổi lễ

Học viên nhận khen thưởng tại buổi lễ

Thay mặt cho các tân cử nhân, sinh viên Nguyễn Thị Thư Duyên lớp D08A, đại diện cho sinh viên tại cơ sở Quảng Ngãi và sinh viên Trần Quang Huy lớp D8QLH, đại diện cho sinh viên tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế đã có đôi lời tri ân sâu sắc gửi đến quý thầy cô và Nhà trường, những người đã luôn tận tình giúp đỡ, dìu dắt và tạo điều kiện cho sinh viên học tập và rèn luyện trong suốt bốn năm đại học.

Tân cử nhân Nguyễn Thị Thư Duyên phát biểu tri ân tại buổi lễ

Tân cử nhân Trần Quang Huy phát biểu tri ân tại buổi lễ

Cũng nhân dịp này, tân thạc sĩ Nguyễn Hạ Long đại diện cho các học viên tại cơ sở Quảng Ngãi và tân thạc sĩ Lê Anh Tuấn đại diện cho các học viên tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế nói lên những cảm xúc trong ngày nhận bằng thạc sĩ và bày tỏ lòng biết ơn đối với quý thầy cô giáo trong hành trình học tập và nghiên cứu sau đại học. Đồng thời các học viên cao học Khóa 4 cũng gửi tặng những món quà để tri ân Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

 Đại diện lớp cao học khóa 4 tặng quà lưu niệm cho cơ sở Quảng Ngãi

Đại diện lớp cao học khóa 4 tặng quà lưu niệm cho Phân hiệu Thừa Thiên Huế

Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ năm 2023 diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi hòa trong niềm vui chung của các tân cử nhân, tân thạc sĩ và quý phụ huynh. Đây là niềm tự hào của Trường Đại học Tài chính - Kế toán trong sự nghiệp trồng người, được góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước; đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của Nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực tài chính - kế toán.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông.

In
555 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả