Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, cử nhân năm 2024

Vào ngày 25/5/2024 và 26/5/2024, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, cử nhân năm 2024 cho học viên cao học khóa 5, sinh viên khóa 3 văn bằng hai và sinh viên các khóa Đại học hệ chính quy tại cơ sở Quảng Ngãi và tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế.

Đến tham dự Lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, các giảng viên tham gia giảng dạy, giảng viên cố vấn các lớp, các tân cử nhân, tân thạc sĩ tốt nghiệp đợt này cùng quý phụ huynh.

Tại sự kiện hết sức ý nghĩa của các tân cử nhân và tân thạc sĩ này, trong bài phát biểu diễn văn bế giảng khóa học, TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ trong suốt 48 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Tài chính - Kế toán luôn tự hào là cái nôi nuôi dưỡng cho những đam mê và khát vọng vươn xa của người học. Thông qua buổi lễ, TS. Phạm Sỹ Hùng đã gửi đến lời chúc mừng nồng nhiệt cho thành quả xuất sắc của các tân cử nhân cũng như lời cảm ơn đến quý phụ huynh, gia đình đã tin tưởng và lựa chọn Trường Đại học Tài chính - Kế toán là nơi đồng hành cùng các tân cử nhân trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, TS. Phạm Sỹ Hùng nhiệt liệt chúc mừng sự thành công của các học viên trên hành trình nghiên cứu và phát triển chuyên môn; đồng thời bày tỏ kỳ vọng các tân thạc sĩ sẽ mang trí tuệ, bản lĩnh của mình để cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, của địa phương.

TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại cơ sở Quảng Ngãi

TS. Đỗ Thành Đô - Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế

Đợt tốt nghiệp này, Hiệu trưởng Nhà trường đã ra Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ, cử nhân cho 253 học viên và sinh viên tốt nghiệp các khóa; Quyết định khen thưởng cho 20 sinh viên Khóa 9 và 3 sinh viên Khóa 3 văn bằng hai Đại học hệ chính quy đạt danh hiệu “Sinh viên Xuất sắc, Giỏi, Khá toàn khóa học”, trong đó có 08 sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên Xuất sắc toàn khóa học”, 07 sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên Giỏi toàn khóa học” và 08 sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên Khá toàn khóa học”; Quyết định khen thưởng cho 05 học viên cao học khóa 5, trong đó có 02 học viên đạt danh hiệu “Học viên Xuất sắc toàn khóa học” và 06 học viên đạt thành tích trong học tập và có nhiều đóng góp cho hoạt động chung của lớp trong toàn khóa học. Đây không chỉ là vinh dự của các học viên, sinh viên cho quá trình phấn đấu nỗ lực không ngừng, vượt khó, vượt khổ của bản thân; sự chăm lo, nuôi dưỡng của gia đình, người thân mà còn là sự ghi nhận cho những cố gắng của toàn thể cán bộ giảng viên Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần vào sự nghiệp đào tạo đội ngũ nhân lực có chất lượng cho xã hội và ngày càng khẳng định vị thế của Nhà trường trong đào tạo lĩnh vực tài chính - kế toán tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Học viên cao học nhận khen thưởng tại buổi lễ

Sinh viên nhận khen thưởng tại buổi lễ

Thay mặt cho các tân cử nhân, tân cử nhân Nguyễn Thị Thanh Hằng lớp D09B12, đại diện cho sinh viên tại cơ sở Quảng Ngãi và tân cử nhân Trần Thị Anh Thư lớp D09.24H, đại diện cho sinh viên tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế đã bày tỏ sự xúc động trước dấu mốc của sự trưởng thành sau chặng đường 4 năm và chia sẻ Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã trở thành niềm tự hào của bản thân cũng như của tất cả các tân cử nhân. Qua đây, hai tân cử nhân cũng đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự tận tình chỉ dạy và sự đồng hành hỗ trợ của thầy cô, nhà trường trong suốt thời gian qua.

Tân cử nhân Nguyễn Thị Thanh Hằng lớp D09B12 phát biểu tại cơ sở Quảng Ngãi

Tân cử nhân Trần Thị Anh Thư lớp D09.24H phát biểu tại phân hiệu Thừa Thiên Huế

Cũng nhân dịp này, tân thạc sĩ Huỳnh Thị Trúc Duyên đại diện cho các học viên tại cơ sở Quảng Ngãi và tân thạc sĩ Hoàng Minh Tứ đại diện cho các học viên tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế nói lên những cảm xúc trong ngày nhận bằng thạc sĩ và bày tỏ lòng biết ơn đối với quý thầy cô giáo trong hành trình học tập và nghiên cứu sau đại học. Đồng thời các học viên cao học Khóa 5 cũng gửi tặng những món quà để tri ân Trường Đại học Tài chính - Kế toán. Ngoài ra, với tấm lòng tri ân sâu sắc, tân thạc sĩ Nguyễn Văn Huân hiện là Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Lào đã gửi tặng Nhà trường món quà trị giá 20.000.000 đồng.

Tân thạc sĩ Huỳnh Thị Trúc Duyên phát biểu tại cơ sở Quảng Ngãi

Tân thạc sĩ Hoàng Minh Tứ phát biểu tại phân hiệu Thừa Thiên Huế

Lễ tốt nghiệp là cột mốc có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời mỗi người học, đó vừa là kết thúc quá trình học tập để bước sang trang mới với bao ước mơ, hoài bão và khát vọng cho tương lai, đó cũng là khoảnh khắc lắng đọng để cho mỗi người học cùng nhìn lại hành trình đã qua của mình và gửi những tình cảm tri ân đến nhà trường, thầy cô, người thân, bạn bè và cho cả chính bản thân mình. Hòa trong không khí xúc động và tràn đầy niềm vui này, Trường Đại học Tài chính - Kế toán xin được gửi lời chúc đến các tân cử nhân, tân thạc sĩ luôn tự tin, bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi hoài bão của mình, đạt nhiều thành công trong cuộc sống, thành tựu trong công việc và cảm ơn các bạn vì đã cùng Trường Đại học Tài chính - Kế toán viết nên những trang ký ức tuyệt vời nhất của tuổi trẻ.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Quỳnh Duyên.

In
105 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả