Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Tuyển sinh văn bằng 2, liên thông đại học hệ chính quy năm 2023

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học  Tài chính - Kế toán thông báo tuyển sinh Đại học liên thông đại học, hệ chính quy năm 2023 cho thí sinh đã tốt nghiệp CAO ĐẲNG hoặc ĐẠI HỌC với thông tin chi tiết như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

1/ Đối với thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, học liên thông lên đại học: Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề có cùng khối ngành xét tuyển.

2/ Đối với thí sinh đã tốt nghiệp đại học, học văn bằng hai (Quy chế hiện nay gọi là liên thông để nhận thêm một bằng tốt nghiệp đại học của một ngành đào tạo khác): Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học. Nếu bằng tốt nghiệp do cơ sở nước ngoài cấp phải có công nhận văn bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo xác nhận.

II.  NGÀNH  VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH:

1/ Ngành đào tạo:

TT

Ngành đào tạo

Mã ngành

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp

 cao đẳng

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp

 đại học

  1

   Quản trị kinh doanh

  7340101

  X

  X

  2

   Kế toán

  7340301

  X

  X

  3

   Luật Kinh tế

  7380107

 

  X

 

2/ Chỉ tiêu tuyển sinh: 85

III. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

1. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng: Xét tuyển học bạ THPT.

- Tổng điểm của các môn học tương ứng với các môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 18 điểm trở lên cho tất cả các tổ hợp xét tuyển, bao gồm cả điểm ưu tiên khu vực và ưu tiên theo đối tượng.

- Tổ hợp xét tuyển:

TT

Ngành đào tạo

Tổ hợp xét xét tuyển

 1

 Quản trị kinh doanh

 A00: Toán - Vật lý - Hóa học

 A01: Toán - Vật lý - Tiếng Anh

 D01: Toán - Ngữ văn - Tiếng Anh

 A16: Toán - Ngữ văn - Khoa học tự nhiên

 2

 Kế  toán 

 

- Điểm các môn học dùng xét tuyển theo thang điểm 10.

- Điểm ưu tiên bao gồm ưu tiên khu vực và ưu tiên đối tượng theo quy định của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy hiện hành.

2.  Đối với thí sinh đã tốt nghiệp đại học: Xét điểm trung bình chung tích lũy toàn khóa của trình độ đại học (văn bằng thứ nhất) đã tốt nghiệp.

- Điểm trung bình chung tích lũy dùng xét tuyển theo thang điểm 10. Đối với trường hợp điểm trung bình chung tích lũy chỉ có điểm hệ 4 thì điểm trung bình chung toàn khóa được quy đổi theo quy định đào tạo theo học chế tín chỉ hiện hành của Trường để xét tuyển.

- Xét tuyển từ thí sinh có tổng điểm cao nhất xuống các thí sinh có tổng điểm thấp hơn cho đến khi đủ chỉ tiêu đã xác định.

Hệ Văn bằng 2 đào tạo theo học chế tín chỉ với thời gian từ 2 - 2,5 năm (thời gian học tập phụ thuộc vào khối lượng các học phần/môn học mà sinh viên phải tích lũy). Sinh viên được bảo lưu kết quả các học phần/môn học trong chương trình đào tạo ở trình độ cao đẳng, đại học và học thêm các học phần/môn học của chương trình đào tạo trình độ đại học hệ chính quy. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy của Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

 IV. THỜI GIAN PHÁT HÀNH VÀ NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ:

1/ Thời gian, địa điểm phát hành và nhận hồ sơ:

  - Thời gian phát hành, nhận hồ sơ: Từ ngày thông báo đến hết ngày 31/7/2023.

  - Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại: Phòng Quản lý Đào tạo - Trường Đại học Tài chính - Kế toán hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Quản lý Đào tạo, Trường Đại học Tài chính  - Kế toán (02 Lê Quý Đôn, TT La Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi).

2/ Lệ phí hồ sơ và xét tuyển:

  - Lệ phí xét tuyển: 150.000đ/01 thí sinh, thu khi thí sinh nộp hồ sơ.

Xem chi tiết thông báo tại đây.

- Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp cao đẳng.

- Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp đại học.

Cần thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng Quản lý Đào tạo, Trường Đại học Tài chính - Kế toán, điện thoại: 02553.845566 (0935.906879 - Cô Ngọc hoặc 0949.307458- Cô Duyên), Website: https://www.tckt.edu.vn/tuyen-sinh

In
3344 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả